BÁN TRẢ GÓP

Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe cho cả gia đình, muốn mua một chiếc máy lọc nước, để mang lại nguồn nước uống trực tiếp cho các thành viên trong gia đình. Nhưng bạn còn phải chi trả nhiều thứ chi phí khách trong gia đình thì hình thức mua hàng trả góp là một giải pháp tối ưu nhất. Đây cũng là một trong những xu hướng mua hàng hiện đại được rất nhiều khách hàng của Karofi Hồ Chí Minh lựa chọn.

  • MUA HÀNG TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Mua hàng trả góp là hình thức mua hàng mà bạn không cần phải trả trước bất cứ một chi phí nào cả hoặc bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền nhỏ mà bạn có. Phần còn lại công ty tài chính sẽ cho bạn vay và bạn trả dần trong thời gian nhất định 6 – 12 -24 tháng do bạn lựa chọn. Thủ tục rất đơn giản và bạn đã sở hữu sản phẩm mong muốn.

– Ví dụ: Bạn đang rất muốn mua sản phẩm Karofi 2.0 -10 cấp lọc của Karofi HCM,  hiện có giá là 8,110,000 VND. Nhưng bạn chưa đủ tiền, thay vì trả một lúc số tiền lớn đó, giờ đây bạn không cần phải trả trước bất cứ một khoản nào hoặc bạn muốn trả trước bao nhiêu tùy ý bạn. Số tiền còn lại sẽ được công ty tài chính cho bạn vay. Các bạn sẽ trả dần trong thời gian 6 -12 – 24 tháng mà bạn đã lựa chọn.

  • QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP TẠI KAROFI HỒ CHÍ MINH

Bước 1: Tham khảo giá sản phẩm tại đây.
– Lựa chọn sản phẩm và tham khảo giá trên website

Bước 2: Tiến hành điền mẫu đăng ký

– Sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn click vào phần Mua trả góp bên trái sản phẩm và nhập thông tin vào ô đăng ký.

Bao gồm Tên, số điện thoại và nội dung là sản phẩm bán muốn mua. Sau đó nhân viên sẽ liên hệ và xác nhận lại thông tin với bạn.

Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký mua hàng trả góp tại Karofi HCM

– Bạn đợi xét duyệt hồ sơ trong khoảng 15-30 phút tùy tình trạng hồ sơ và tùy từng nhà tài chính.
– Nếu hồ sơ được DUYỆT, bạn sẽ thanh toán khoản trả trước như đã chọn ban đầu hoặc không và nhận ngay sản phẩm.
– Hàng tháng bạn sẽ thanh toán online hoặc đến ngân hàng, các POS như Thegioididong, FPT, Viễn Thông A,… gần nhất để thanh toán khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng (nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn địa chỉ cụ thể cho bạn).

Gọi ngay 0915 035 445  hoặc 0976 331 864

TƯ VẤN NGAY

Hoặc Để lại thông tin để được tư vấn

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

  • Sáng:    8h30 – 12h00.
  • Chiều: 13h00 – 22h00

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Karofi TP.HCM cung cấp. Mọi ý kiến đóng góp, xin quý khách gửi về email: info.hoanhaowater@gmail.com

Trân thành cảm ơn!

KAROFI HCM

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)