GIỚI THIỆU VỀ KAROFI HỒ CHÍ MINH

KAROFI HỒ CHÍ MINH

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HOÀN HẢO

Trụ sở chính  : Tòa nhà Sabay, 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM  – 0915 035 445

Kho hàng       : 78/5A Đồng Tâm, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM – 0976 331 864

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Hoàn Hảo, tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm và linh kiên máy lọc nước Karofi chính hãng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam. Thấu hiểu và mong muốn mang lại cho khách hàng nguồn nước mát lành và trong sạch, công ty chúng tôi đã làm việc cùng công ty Cổ phần Karofi Việt Nam là đơn vị uy tín và đứng đầu về việc sử dụng công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã mang máy lọc nước Karofi đến hàng ngàn gia đình, hộ kinh doanh và cả doanh nghiệp và tất cả đều hài lòng va yêu thích sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

Đến nay, Karofi HCM đã có đội ngũ gần 30 nhân sự tài năng và nhiệt huyết, thường xuyên được trao dồi, bồi dưỡng khả năng chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm nhằm đáp ứng tốt nhất mọi công việc.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về sản phẩm. Lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, thẩm mỹ. Ngoài ra còn có khả năng tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp nhờ các lớp đào tạo học về sản phẩm thường xuyên được công ty tổ chức.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, tổng đài viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, giọng nói dễ nghe thân thiện với tất cả mọi người. Sẵn sàng tư vấn sản phẩm, tư vấn lắp đặt, trả lời các câu hỏi liên quan đến kỹ thuât…Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được tập trung chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

Tính thời điểm hiện tại Karofi HCM đã có những thành công đáng kể. Trong tương lai Karofi HCM mong muốn sẽ mang nguồn nước tinh khiết đến nhiều gia đình hơn nữa!

KAROFI HCM

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)